Trần nhôm chuyên dành cho phòng thờ

Mã sản phẩm:

Tình trạng: Còn hàng

0₫

Trần nhôm phòng thờ, đình, chùa được cấu tạo  từ hợp kim nhôm cao cấp 100%. Trần nhôm được sơn tĩnh điện nano, nên màu sắc đa dạng và độ bền màu siêu tốt. Mỗi hệ trần nhôm có quy cách và độ dày, hoa văn họa tiết khác nhau. Được gia công thành nhiều tấm theo các tiêu chuẩn kích thước khác nhau.

trần nhôm ngày càng được tin dùng và sử dụng trong các công trình xây dựng. Từ dân dụng đến thương mại hay đặc biệt đối với cả các công trình tôn giáo như nhà thờ, đình, đền, chùa.

 Với những ưu điểm vượt trội, hầu hết các chủ đầu tư, kiến trúc sư, đơn vị tư vấn thiết kế. Đều ưa thích sử dụng sản phẩm tấm trần nhôm hơn so với loại trần truyền thống.  Với mong muốn đưa đến người sử dụng những sản phẩm tốt nhất, bền nhất, hiện đại nhất. Bên cạnh đó trần nhôm không chỉ nhẹ, dễ dàng thi công, tháo dỡ, lắp đặt. Mà còn có độ bền vượt trội, an toàn thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe con người . Trong quá trình sử dụng trần nhôm, nếu có sửa chữa, bảo trì thì cũng đơn giản hơn. Và tuyệt vời hơn là nếu chúng ta muốn chuyển trần nhôm từ vị trí này lắp sang vị trí khác cũng vô cùng dễ dàng.

Ưu điểm vượt trội trần nhôm phòng thờ, nhà chùa.

– Khả năng chống ẩm, chịu nước, chịu nhiệt tốt: Trần nhôm được làm từ vật liệu Aluminum 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ ). Bên cạnh đó sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện Nano để sơn lên bề mặt nhôm. Nên trần nhôm có khả năng chịu nước, chịu ẩm rất cao.

–  Khả năng tiêu âm, giảm ồn: Đình, chùa là nơi tập trung khá đông người những dịp hội, ngày tuần, lễ tết. Nếu không có những giải pháp chống nóng, chống ồn hiệu quả sẽ gây ra nhiều bất lợi và khó chịu. Trần nhôm là sự lựa chọn hàng đầu, giúp quý khách giải quyết triệt để vấn đề này.

– Trần nhôm đẹp, bền, hiện đại: Một trong những lý do khiến nhiều khách hàng hài lòng và sử dụng trần nhôm phòng thờ là do trần nhôm luôn mang tới một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tôn nghiêm. Hơn nữa, trần nhôm có độ bền cao và có tuổi thọ cũng dài hơn những loại vật liệu trang trí trần nhà khác.

– Dễ sửa chữa: Vấn đề tiện lợi nữa là trần nhôm rất dễ sửa chữa, khi có những tấm trần kim loại bị hỏng hóc, bạn có thể tháo tấm trần đó ra và thay thế bằng một tấm trần khác rất đơn giản, tiết kiệm, hợp thời mà không phải thay thế toàn bộ trần khác.

 

 

 
0